แพ้ท้อง

มีอาหารอะไรแนะนำไหมคะ​ ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยกินมาหมดแล้ว ที่เขาบอกช่วยบรรเทาได้ แต่มันช่วยไม่ได้ค่ะ อาเจียนออกมาหมด ต้องยอมรับว่า.. มันคือฮอร์โมนเราที่เปลี่ยนแปลง ต้องอดทนอยู่กับมัน อะไรที่ทานได้ตอนนั้น ให้ทานอันนั้นไปก่อนค่ะ ดีกว่าไม่มีอะไรลงท้องเลย กินน้อยๆ กินบ่อยๆ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ