อายุครรภ์ 31+1

มีอาหารท้องแข็งแต่ไม่เจ็บนานๆจะแข็งทียิ่งกินอิ่มยิ่งแข็งอันตรายมั้ยคะแต่ไม่ปวดท้อง

4 ตอบกลับ

แข็งเหมือนกันค่ะ หมอให้กินทีละน้อย แต่ไม่อิ่ม ต้องรีบมานั่งเอนหลัง พอย่อยก็รีบนอนค่ะ กลัวหิวอีก😁31wลูกหนัก1,700หมอว่าอวบไปนิด

บ้านนี้ไม่ค่อยแข็งนะคะ น้องดิ้นเก่งมากเวลากินอิ่ม บ้านนี้31 น้ำหนักน้อง2400 แล้วคะ แต่ชอบอึดอัดเวลากินอิ่มๆ

น่าจะปกติค่ะ เพราะเราก็31+3 ท้องแข็งถี่มาก แม่ค่อยๆกินค่ะ พยายามอย่าเดินบ่อยด้วยค่ะ

3mo ago

ไ่ม่อันตรายใช่มั้ยคะถ้าไม่มีเลือดออกรึน้ำเดิน

ท้องอืด เพราะทานเยอะรึป่าวค่ะ

3mo ago

อาจจะเป็นเพราะหนูตัวเล็กหน้าท้องบางรึป่าวคะถึงชอบท้องแข็ง