ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตื่นเช้ามามีอาการหน้ามืดเวียนหัวหายใจหอบมือเท้าชา

มีอารการสั่นร่วมด้วยเกิดจากอะไรค่ะขอความคิดเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาหมอตรวจแล้วเขาถามอาการ บอกหมอด้วยนะคะว่ามีอาการแบบไหนเพิ่มเติม ที่บ้านชอบหน้ามืดหมอเปลี่ยนยา เพราะค่าเลือดต่ำ มือเท้า-ชา หมอให้ยาเพิ่มแคลเซียมค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

5mo ago

หาหมอจะชัวร์กว่านะค่ะ ถ้าความดันต่ำ ลองทานน้ำหวานดูนะค่ะ ว่าดีขึ้นไหม