มีแม่ๆบ้านไหนยังขับรถมอเตอร์ไซค์เองอยู่ไหมค่ะ

มีอายุครรภ์33+แล้วค่ะอยู่กับแม่ของคนแม่ขับรถก็ไม่เป็นจะกินอะไรจะหากับข้าวก็ต้องขับรถหาเองบ้างครั้งก็ขับรถพาแม่ไปหาหมอด้วย#คือขับรถบ่อยมากแล้วก็น่าจะไปขับไปเรื่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ แฟนน่าจะมาตอนเราใกล้คลอด

26 ตอบกลับ

33 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่หอพักคนเดียว ทำงานคนละที่กับแฟน ทำทุกอย่างเองคนเดียวหมด ทั้งขับรถยนต์ ทั้งรถมอไซค์ ยังทำงานประจำอยู่ด้วยค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกเองทั้งนั้น เสมือนท้องไม่มีพ่อเลยตอนนี้ สู้ๆค่ะ

เราก็ขับเกือบตลอดค่ะตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้8เดือน โชคดีที่แม่ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรค่ะ ลูกชายปกติดีทุกอย่าง ขับทั้งมอไซต์ทั้งรถยนต์ ขับบ่อยมากๆเหมือนกันค่ะ

ซ้อนแฟนไปกลับทำงานทุกวัน วันละ เกือบ 25 กก.ค่ะ มีท้องแข็งบ้างตอนนั่ง ด้วยถนนหนทางที่ขรุขระเหลือเกิน แอบกังวลเหมือนกันค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 31 week ค่ะ 🥹🥹

เราขับทุกวันค่ะ ไปรับส่งลูกไปโรงเรียนกับมาทำงาน คงขับถึงคลอดเลยค่ะ แฟนจะมาแค่พาไปหาหมอตามนัดค่ะ กะบตอนใกล้คลอด ตอนนี้32+2ค่ะ

ขับเองเป่นบางทีค่ะถ้าสามีเข้าก่ะเช้าเราก็จะไปพร้อมกันแต่ถ้าสามีเข้าอีกก่ะเราก็ต้องขับไปเองเหมือนกันค่ะ33wแล้วค่ะ

บ้านนี้ทำเองทุกอย่างค่ะ เพราะแฟนไม่ใส่ใจไม่สนใจอะไรเลย ตอนนี้สนใจลูกดูเเลลูกให้ดีอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้32+3ค่ะ

เราก้อขับเองค่ะไปชื้อของไปตลาด เวลาหมอนัดก้อขับไปเองจ้า ค่อยๆขับไปแม่เราก้อขับรถไมเป้นเหมือนกันจ้า😁✌️✌️

บ้านนี้33+6 ขับทุกวันค่ะ สามีไปทำงานต่างประเทศ ต้องพึ่งพาตัวเองทุกอย่างเลย เริ่มเจ็บเตือนๆมาแล้ว😅

ขับเหมือนกันค่ะ ทั้งมอไซค์ และรถยนต์ นี้ก็ 32+3 w แล้วค่ะ เพราะแฟนทำงานคนล่ะที ต้องพึ่งตัวเองค่ะ

ของเราขับยันนาทีสุดท้ายที่ไปคลอดเลยคะ ไม่เป็นอาไร หมอบอกแค่ระวังๆ อย่าตกหลุม กระแทกแรงๆๆ คะ

1y ago

คลอดตอน40+2คะ ลุงหมอขู่จะผ่าเลย40+5 หนี้หมอออกมาก่อน😄😄😄