ขออนุญาตสอบถามเรื่อง ท้องแตกลาย!!

มีอายุครรภ์ 37 W ท้องที่ 2 คือแตกลายหนักมากกกกอยากถามแม่ๆบ้านไหนมีครีมหรือตัวช่วยที่ทำให้ท้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามเรื่อง ท้องแตกลาย!!
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาเริ่มแตกตอน 38 วีค เปนท้อ คงต้องรอคลอดถึงจะบำรุงได้เต็มที่

2y ago

บ้านนี้ก็ท้อเหมือนกัน กลัวจะกลับสภาพเดิมไม่ได้คะ😓😓