ไอแห้งๆสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

มีอาการไอแห้งๆไอบ่อย สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ พึ่งตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากรู้ว่าต้องทานยาชนิดไหนได้บ้าง

2y ago

หมอให้แต่ยาจิบ ตอนกลางคืนไอจนจุกท้องเลยค่ะ😅