คุณแม่ 24 สัปดาห์

มีอาการแสบท้อง เนื่องจากการกินของเผ็ดมีผลกระทบต่อลูกไหม

3 ตอบกลับ

ไม่กระทบลูกแต่กระทบแม่เต็มๆเลยค่ะ แสบท้องแถมจะทำให้กรดไหลย้อนด้วยค่ะแม่เป็นไปได้เลี่ยงๆดีกว่าค่ะทรมาน

ลงแม่จ้า เคยเป็นทรมานมากจ้า นอนไม่ได้เลย ต้องลุกมากินผลไม้ในตู้เย็น สักพักถึงได้นอน

กระทบต่อกระเพาะอาหารคุณ​แม่มากกว่าค่ะ​ ถ้าลูก​ยังดิ้นดี​ ไม่อันตรายค่ะ