สอบถามอาการคุณแม่ๆค่ะ

มีอาการแพ้ท้องหนักช่วง3-4สัปดาห์ทานอะไรไม่ค่อยลง มีสิวขึ้นทั่วใบหน้า ชอบกินอาหารหรืออยากอาหารรสชาติจัด อยากทราบคุณแม่ๆ ที่มีอาการใกล้เคียงอยากรู้ว่าได้เพศลูกเพศไหนกันบ้างค่ะ

สอบถามอาการคุณแม่ๆค่ะGIF
11 ตอบกลับ

น่าจะยังบอกไม่ได้ค่ะ ช่วงท้องใหม่ๆฮอร์โมนเปลี่ยน สิวขึ้นอยู่แล้วค่ะ