แพ้ท้องทำยังไงให้ดีขึ้นบ้างคะ?

มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้17สัปดาห์ก้อยังเป็นเหมือนเดิมเลยคะ คุณแม่พอจะมีวิธีไหนบ้างคะ ยิ่งน้ำเปล่านี้กินไม่ได้เลยคะ น้ำลายก้อต้องคายออกเหมือนกลืนไม่ลง😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34w แล้วคะ ยังไม่หายแพ้เลย​ คายน้ำลายตลอด​ มีกระโถนติดตัวตลอดเลยคะ​ สู้ๆๆคะ

4y ago

น้ำลายเป็นอะไรที่กลืนไม่ลงเรยคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

4y ago

ให้แค่ยาแก้แพ้มาคะกินทุกวันแต่ก้อไม่ดีขึ้น🥺