29week5day

รบกวนปรึกษาแม่ๆหน้อยคะ มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย ปวดเหมือนจะถ่าย แต่ถ่ายออกนิดๆ วันนึงหลายครั้ง และมีมูกเหมือนน้ำแป้งออกสีเขียวๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นอาการเบื้องต้นเจ็บท้องเตือนไหมคะ 😥😓

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะมีมูกปนเขียวอาจติดเชื่อในช่องคลอดได้

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ มูกก็ไม่มีแล้วคะ