ขอสอบถามเรื่องการปวดท้อง

มีอาการแน่นท้อง ปวดท้องใต้สะดือ ตื่นนอนตอนเช้า รู้สึกปวดท้อง เหมือนท้องแข็งก็ไม่เชิง ถ้าที่อาการ แล้วเราไปนวดตรงจุดนั้น มีอาการเสี่ยงอะไรไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองประคบร้อนดูค่ะ อาจช่วยบรรเทาอาการและผ่อนคลายได้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์คะ

7mo ago

มดลูกขยายค่ะ