ท้อง 5 เดือน

มีอาการแน่นท้อง จุกมากค่ะ ช่วงนี้ ทำไงถึงหายค่ะ จะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

คนท้องระบบย่อยอาหารทำงานน้อยลงค่ะแม่ ทำให้มีแก๊สเยอะ แน่นท้องได้ง่าย แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20 นาทีนะคะ ช่วยได้ดีมาก สบายตัวขึ้นเยอะค่ะ ถ้าเมื่อไหร่ไม่ไหวจริงๆ ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

ท้องอืดต้องกินของที่ย่อยง่ายๆค่ะ