เเม่ๆคนไหน 38 +4บางค่ะ

มีอาการเเบบไหนบ้างค่ะบ้านนี้ยังนิ่งยุเลยค่ะท้องเเข็งบ่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39 นิ่งเหมือนกันค่ะ บางวันปวดลงจิมิ แปร้บๆเวลาฉี่เหมือนหัวลูกจะอยู่แถวนั้น ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเก่ง ปวดเชิงกราน เจ็บใต้ราวนม นอนไม่ค่อยหลับ สู้ๆนะคะคุณแม่

วันนี้​ 38+5​ ค่ะ​ มีแต่เจ็บเตือน​ แต่แม่ก็ไม่อยากคลอดเองล่ะเพราะน้องตัวโตมาก(เมื่อเทียบกับแม่)​ อยากให้หมอสั่งผ่าคลอด​ กลัวคลอดไม่ออกแล้วหมอผ่าทีหลังเจ็บสองต่อ