อยาทราบแม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบกินข้าวไม่ได้ กินน้ำไม่ได้ไหมค่ะ ถ้าจะกินก็ต้องครั้งเดียวจบ กลับมาซ้ำแล้วมันมีอาการเหมือนจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออก

มีอาการเหม็นไอแกงมากๆ พยายามหาของกินที่อยากแต่พอกิน กินได้แค่คำเดียว กลัวว่าอาหารจะไม่ตกถึงลูก ตอนนี้คุณแม่มีอาการวิตกกังวลมากเลยค่ะ เลยอยากจะสอบถามแม่ๆทุกๆคน #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่านอาการแบบนี้มาแล้วค่ะ ทรมานมาก แต่อดทนเอา กินข้าวต้ม กินไข่ตุ๋นเอาค่ะ ค่อยๆกินทีละนิด อย่าฝืนมากนะคะ เพิ่งหายแพ้ตอน 14 วีค ตอนนี้ 18 วีคไม่แพ้แล้วหิวบ่อยต้องคุมอาหารค่ะ กลัวเบาหวาน ความดันแทน สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไป

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่กลัวว่าจะอันตรายต่อลูก กังวลหนักมากเลย แต่จะอดทนเพื่อผ่านตรงนี้ไปให้ได้.🙏🏻♥️

เหมือนกันเลยค่ะท้องสามแล้วอายุครรภ์11สัปดาห์

3y ago

ของแม่ท้องแรก เคยได้ยินแต่เค้าพูดว่าอาการแพ้ท้องน่ากลัวยังไงจนวันนี้มาเจอเอง โครตทรมานมากเลยค่ะแม่.😅