เเม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง เเม่ท้องได้ 6สัปดา มีเลือดออก เเต่ซาว เจอถุงตั้งครรภ์ น้อยจะเป็นอะไรไม

มีอาการเหมือนเป็น ปจด เจ็บหน่วงนิดเดียวทนได้ไม่เจ็บมากนัก เลือดจะหยุดไหลเมื่อไหร

เเม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง เเม่ท้องได้ 6สัปดา มีเลือดออก เเต่ซาว เจอถุงตั้งครรภ์ น้อยจะเป็นอะไรไม
10 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้งให้รึป่าวค่ะ ถ้าฉีดแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ช่วงนี้งดเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันธ์ ไม่ยกของหนักค่ะ แค่นี้ก็ปลอดภัยแล้วค่ะ น้องเดียวก็เจอค่ะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ถ้าเลย10วีคค่อยกังวนค่ะถ้ายังไม่เจอ สู้ๆๆค่ะ

4y ago

พยายามเเล้ว เลือดออกไม่หยุด วันนี้เมื่อช่วงเย้นน้องได้หลุดไปเเล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ ถ้าน้องพร้อมน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ บ้านนี้แท้งคุกคามไป 2 ท้องติดกัน ตอนนี้ท้อง 3 ได้ 24w แล้วค่ะ ขอแค่แม่อย่างเครียด อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ เอาใจช่วยนะคะ (อย่าลืมทานโฟลิครอน้องนะคะ)

จากประสบการณ์นะคะ ซาวครั้งแรก6วีค เห็นแค่ถุงตังครรภ์1.5เซนเอง ตอนนี้ตกใจมาก หมอรอดูอีกทีตอน10วีค แต่ในเครื่องซาวบอก13วีค เห็นทั้งตัว4.85เซน และหัวใจจ้า แม่อย่าพึ่งเครียดไปน้า เอาใจช่วยนะคะ

4y ago

วันนี้ น้องได้หลุดไปเเล้วค่ะ😭

บ้านนี้ตอน5วีคเจอถุงตั้งครรภ์เล็กนิดเดียวค่ะแต่ตอนนี้8วีคแล้วเจอน้องและหัวใจค่ะใจเย็นๆค่ะรอประมานอีก2วีคเดียวก็เจอน้องเองค่ะ

4y ago

น้องบ้านนี้หลุดไปเเล้วค่ะ😭😭😭

เพิ่งผ่านมาเองค่ะ ตอน6วีค มีเลือดสีน้ำตาลออก หมอให้นอนพัก ฉีดยากันแท้ง (ฮอร์โมน) ตอนนี้หยุดแล้ว ซาวเจอตัว เจอหัวใจแล้วค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ปรพจำเดือนครั้งสุดท้าย 5/11/63 ตอนนี้ซาวน์ยังไม่เจอน้องค่ะ คุณหมอนัด 28/12/63 ๆนี้ กลัวจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ต้องไปหาหมอนะคะหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ (อาจจะเปนภาวะแท้งคุกคาม)

เสียใจด้วยนะคะเดียวน้องก็มาใหม่คะสู้ๆนะแม่

เป็นเหมือนกันกำลังเป็นอยู่เลย

สู้ๆนะ คุณแม่