น้อง 11เดือน

มีอาการเหมือนปวดท้อง ละเวลาน้องปวดจะเกร็งหน้าท้อง เเล้วจะดิ้นไปดิ้นมา เเล้วน้องก้นอนคว่ำ เหมือนมันจะช่วยไห้ดีขึ้น เเม่บ้านไหนลูกเคยปวดท้องเเล้วมีอาการเเบบนี้บ้างคะ สงสารลูกมาก อยากเจ้บเเทนเลยค่ะ#ลูกคนแรก 😓

1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ