เครียด

มีอาการเหมือนจะเครียดเลยค่ะ งุดงิดด้วย อยากอยู่คนเดียว ต้องไปปรึกษาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ เพราะฮอร์โมนเพิ่มสูงทำให้แม่มีความเครียดคะ ลองหากิจกรรมทำดูคะ เพราะถ้าอยู่เฉยๆจะคิดมากฟุ้งซ่านจ้า

พยายามอย่าเครียดค่ะ เปิดดูหนังตลกเพื่อลดความเครียดค่ะ