ประจำเดือนขาด7วันท้องมัย

มีอาการเหมือนคนมีประจำเดือน ปวดเอว เจ็บเต้านม มึนหัว แต่ประจำเดือนขาด7วัน ลองตรวจดูแล้วยังม่ขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องมัย

4 ตอบกลับ

หรืออาการที่ออกอาจจะเกิดจากประจำเดือนไกล้มาหรือที่มาช้าอาจเกิดจากความเครียดนะคะ

ลองเว้นประมาณ7วัน แล้วลองตรวจใหม่ค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ผลไว ตรวจโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด11วันค่ะ ตรวจ3เทสขึ้นจางแปลว่าท้องอ่อนค่ะ

รออีก ตรวจใหม่ หลายๆๆๆยี่ห้อค่ะ