ลูกมีเสลดควรซื้ออะไรมาให้ลูก

มีอาการเหมือนคนคันคอ พยายามเอาเสลดออก คล้ายๆ แฮ่มๆให้เสลดออกอ่ะค่ะแต่ไม่มีน้ำมูก ควรไปหาหมออย่างเดียวมั้ยคะหรือพอจะซื้ออะไรมาใช้ได้ก่อน ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยหาหมอ พอดีไม่มีเงินจะพาไปหาหมอค่ะเลยถามก่อน แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องไปก็คงไปค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปร้านขายยาเภสัชดูนะคะว่าใช้ยาแบบไหนสำหรับน้องได้บ้าง แนะนำบอกอาการกับหมอ บอกเขาด้วยนะคะน้องกี่เดือนแล้ว