ท้อง8เดือน

มีอาการเหนื่อยหอบสั่นไม่มีเรี่ยวแรงเหมือนคนหิวข้าวแต่ไม่หิวแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะเป็นมา2วันแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลาเร็วลาช้า เราว่าขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายคุณแม่นะคะ เราคลอดเองกำหนดคลอด 12 กุมภา ก็กะว่าจะลาคลอด 1 กุมภาค่ะ อยากลาอยู่กับลูกนานๆ แต่ถ้าคุณแม่ผ่าคลอดก็จะกำหนดวันลาได้ง่ายกว่า ส่วนอาการเหนื่อยหอบสั่น เราไม่เคยเป็น ลองปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะคะ

📌