อาการเหนื่อย

มีอาการเหนื่อยมากๆ เวียนหัวกินอะไรไม่ได้บางทีใจสั่นเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

11mo ago

เขาไม่ได้ดูคนที่การกระทำคะ เขาดูที่อาการ