เสียวใต้ท้อง

มีอาการเสียว แป๊ปๆอยู่ใต้ท้อง จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ รู้สึกเสียวๆเวลาเดิน อาจจะเป็นเพราะเดินมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าเป็นมากปรึกษาคุณหมอเลย

3y ago

ก่อนเราท้องเราทำงานหนัก ยกของหนักค่ะ เราเคยเป็นอาการนี้มาก่อน แต่พอตอนท้องก็เลยกลัวค่ะ