เราท้อง16w2d🥰

มีอาการเสียดท้อง เกิดจากอะไรคะ น้องจะเป็นไรมั้ย #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกเสียดแบบไหนคะ ปกติคนท้องจะมีอาการท้องอืดแน่นท้องอยู่แล้ว หนักหน่อย อาจจะเป็นกรดไหลย้อน ลองไปตรวจเช็คดูนะคะ อาจจะอยู่ที่อาหารที่เรากินด้วยก้อมีส่วน

2y ago

ตรงกลางหน้าอกค่ะ