ท้อง 36.6 วีค

มีอาการเวียนหัว หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อย กินอะไรเข้าไปก็จะอาเจียนแต่ก็ไม่อาเจียน นอนไม่ได้หายใจไม่ออก มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ ควรทำยังไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 35+4 คลื่นไส้ เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ กรดไหลย้อน เบื่ออาหาร พยายามนั่งค่ะ เเต่เข้าใจเลยค่ะ ว่าทรมาน ดึกๆเเทบไม่ได้นอนเลยค่ะอาเจียนเเต่ไม่มีอะไรออกมา

2y ago

ใช่ค่ะ เวลานั่งไม่เป็น แต่ท้องจะเเข็งบ่อย

ต้องนอนท่านั่งกึ่งนอนไหมคะน่าจะช่วยได้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดะจะลองทำดู