อาการปวดหน่วง

มีอาการเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ปัจจุบัน อายุครรภ์ 10+6 week ไปพบแพทย์แล้วค่ะ ฉีดยาพร้อมกับทานยากันแท้ง แต่เมื่อ 2-3 วันก่อนมีเลือดออกเพิ่ม มีอาการปวดท้องน้อย ไปพบแพทย์ แพทย์แจ้งว่าเด็กยังอยู่ หัวใจเต้นปกติ แต่เลือดยังไม่หยุดไหล แบบนี้น้องจะปลอดภัยไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราได้ 9 สัปดาห์ตอนนี้เลือดออกเหมือนกันแต่ไม่ได้ไหลนะถ้าไม่ใช้ทิชชู่ซับก็ไม่รู้ว่ามีเลือดไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดพรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอจะได้รู้ว่าเป็นเพราะอะไรแท้งหรือท้องนอกมดลูกหรือเปล่า

พยายามนอนนิ่งๆ ค่ะ