ตัวนี้39+3วีค ค่ะ

มีอาการเมื่อคืนปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดๆหายๆเกือบทั้งคืนค่ะ เช้าอีกวันปวดแบบเดิม3-4ครั้ง ลูกดิ้น4-5ครั้ง

5 ตอบกลับ

39+3เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ ท้องก็แข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่ถี่ ยังไม่มีน้ำเดิน ยังไม่มีมูกเลือด แม่จะรอไม่ไหวแร้วค่ะ😂

10mo ago

เหมือนกันเรยคร่าา แค่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเรยย😂😂

อาการเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้มีมูกใสออกเยอะด้วย 38+2 อาการแม่เปนไงบ้างค่ะตอนนี้

10mo ago

ตอนนี้ดีขึ้นแรวค่ะ ไม่มีอาการ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+4 ปวดเหมือนปวดอึเวลาพลิกตัว ปวดเหมือนเขาโก่งตัว

10mo ago

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนมา3วันนี้แรวค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่าา