แม่ๆท่านไหนทีมพฤษภากันบ้างค่ะ

มีอาการเป็นไงบ้างใกล้คลอดแล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

29พฤษภาคมค่ะท้องแข็งบ่อยลูกถีบเจ็บมากมีอาการปวดเตือนมาบ้างแล้วแต่ยังไม่เจ็บคลอดจริงสะทีอยากแตกแย่แล้ว😂

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ