มีแม่บ้านไหนกำหนด คลอดกันยายน บ้างค่ะ

มีอาการเป็นยังไงกันมั่งค่ะ

33 ตอบกลับ

6กันยาค่ะปวดหลังมากปวดขาหนีบกลับมาเพลียเหมือนไครมาสแรกๆเลยปวดหัวละนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

8กันยา ลูกกลับหัวแล้วค่ะ หายใจสบายขึ้น ปวดหลังนิดหน่อย ปวดตามข้อนิ้ว ตามกระดูก

3y ago

วันเด๋วกันเรยค่ะแม่☺️☺️✌️

19กันยาจ้า ท้องแข็งบ่อยมากจ้า เวลานอนหายใจไม่อิ่ม ดิ้นเก่ง ท้องแม่น้อยด้วย

6กันยา ปวดหลังปวดตัวไปหมดอึดอัดมากเลยค่ะโดยเฉพาะตอนที่ลูกดิ้นนี่จุกเลยค่ะ

3y ago

6กันยาเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

30 กย. เริ่มเหนื่อยง่าย อย่างอื่นยังคงปกติค่ะ ยังไม่เจ็บหรือปวดตรงไหน

27 ก.ย.ค่ะ แต่งหน้าไม่ได้เลยค่ะ คัน สงสัยกลัวแม่จะสวย555 ฉี่บ่อยค่ะ

16กันยาค่ะปวดท้องกินเยอะเดินไม่ไหวแน่ท้องปวดหลังเจ็บว่างขา

บ้านนี้ค่ะ 1กันยา อยากแตกแล้วปวดเนื้อปวดตัวมากกค่ะ

6กันยาค่ะ ปวดหน่วง ท้องแข็งบ่อย เสียงอันตรายไหมค่ะ

30 กันยายนค่ะ มีเจ็บๆขาหนีบบ้าง หิวมากกว่าปกติค่ะ