สอบถามค่ะ

มีอาการเป็นผื่น ที่เต้านมค่ะ คัน แสบๆร้อนๆ มันคืออาการอะไรค่ะ ให้นมลูกเองค่ะ แม่ๆ เคยเป็นไหม ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้มากินค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

เป้นนานยังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มา ค่ะ หมอบอกน่าจะแพ้อะไรสักอย่างก็เลยจัดยามาให้แบบให้นมลูก ก็กินได้