เท้าบวม

มีอาการเท้าบวมค่ะแล้วเริ่มบวมเยอะทุกวัน แต่มือบวมหน้าบวมความดันสูงหน้ามืดตาพร่าจุกลิ้นปี่ยังไม่มีร่วมนะค่ะ ความดันตอนนี้ยังปกติอยู่เป็นอัตรายมั้ยค่ะรู้สึกกังวลจังเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

บวมมีหลายแบบจ้าไม่จำเป็นต้องครรภ์เป็นพิษ แม่บองถามหมอดูนะคะ