ตอนนี้ท้องได้4เดือนคะ

มีอาการเด็กเเข็งตัวปวดหลังราวๆถึงก้นเจ็บจิมิ มีภาวะเสี่ยงเเท้งไหมคะเเบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ มีอาการเดียวกันเลยคะ ท้องแข็ง ปวดเมื่อย แต่ ยังไม่มีเลือดออก แต่ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ คุณหมอให้นอนโรงพยาบาลดูอาการ คะ เพราะกลัวเสี่ยงแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกกลัวคลอดก่อนกำหนดตอนนี้หมอให้ยามาเน็บที่ช่องคลอดก่อนนอนทุกวันค่ะและนัดไปตรวจช่องคลอดทุกสองอาทิตย์

บ้าน4เดือนเหมือนกันปวดก้นมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะอันตรายไหม

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ ก็เจ็บจิมิ ปวดบั้นท้ายค่ะ

1y ago

ตอนนี้คือเจ็บมากๆเลยคะ เเต่ยังไม่มีมูกเลือดออกมา