เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ?

มีอาการเจ็บๆเจ็บจนชาบริเวณใต้ราวนมขวา(ที่วงๆไว้) ยิ่งนั่งนานๆยิ่งเจ็บ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร หรือทำยังไงหายบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️🙏

เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

น้องตัวโตจ้า ท้องกำลังขยายเจ็บใต้นมใต้ซี่โครงเป็นธรรมดา