ท้อง35วีค เจ็บกระบังลมใต้นมข้างซ้ายมาก ปกติไหมคะ

มีอาการเจ็บเหมือนโดนกดทับอะไรสักอย่าง ปกติไหมคะ ควรไปปรึกษาหมอไหม ช่วงนี้ไม่กล้าออกไปรพเลยปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเฉพาะเวลานอนหงายไหมค่ะ น่าจะน้องอาจจะไปทับโดนอวัยวะข้างใน ทำให้แม่รู้สึกเจ็บ แต่ถ้าเจ็บตลอดทั้งวัน คุณแม่ควรหาหมอค่ะ