40w+1dแตกแล้วจ้าา คลอดธรรมชาติ

มีอาการเจ็บเตือนมาเป็นอาทิต ตื่นมาเช้าวันนี้ตอน07:15น. มีน้ำสีคล้ายๆปัสวะปนมูกเลือดออกมา เราก็ตกใจรีบล้างหน้าแปรงฟัน หยิบเอกสารพร้อมของใช้ทุกอย่างเสร็จก็เดินไปเรียกพี่เขยกับป้าให้พาไปโรงพยาบาล ถึงโรงบาล8โมงกว่าๆ ปากมดลูกเปิด2เซน พยาบาลให้รอจนปากมดลูกเปิด8เซน เจ็บจนทนไม่ไหวเลยจ้ะแม่ แต่ถึงเวลาคลอดจริงเบ่งไม่ถึง1นาที ได้ยินเสียงลูกร้องแล้วอิแม่หายเจ็บไปเลย💙💙 #น้ำหนักตัว3400กรัม #เป็นลูกชายแม่อ้อครับ👶🏻💓 ปล.แต่ตอนนี้แม่เจ็บแผลเย็บไม่ไหวแล้ว😂

40w+1dแตกแล้วจ้าา คลอดธรรมชาติ
23 ตอบกลับ

ขอโทดถ้าภาพไม่สุภาพนะค่ะ....แต่ขอถามหน่อยค้ะ...มีมูกใสแบบนี้2วันแล้ว...มีหน่วงท้องนิดๆท้องเเข็งบางครั้งแต่ยังไม่ถี่...ไปหาหมอดีมั้ยค่ะหรือต้องรอให้เป็นมูกเลือดก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สอบถามน่อยค่ะมูกเลือดเป็นสีแดงเลยไหมแม่บ้านนี้ออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่อน

4y ago

มูกใสๆปนเลือดค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบที่คุณแม่บอกเค้าแนะนำให้ไปหาคุณหมอน้าา

เย็บเเผลเจ็บไหมค่ะเรากำหนดคลอดวันที่5กรกฎาคม

4y ago

ไม่รู้สึกเลยค่ะตอนเย็บ แต่มารู้สึกเจ็บๆปวดๆตอนพักฟื้น แต่ปวดมากๆก็แค่วันแรกค่ะ วันที่2เค้าก็ลุกเดินได้แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยจ้า ❤️

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลย

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️☺️♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉🎉

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ