อาการเจ็บหัวหน่าว

มีอาการเจ็บหัวหน่าวมา4วันแล้ว เดินไม่ไหวเลยขาเป็นตะคริวเกร็งบ่อยมาก บวกกับมีอาการท้องแข็งเล็กน้อย วันแรกที่เริ่มเจ็บหัวหน่าวมีมูกใสไหลออกมาด้วยค่ะ แบบนี้คือออาการอะไรค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะตอนนี้อายุครรภ์35+4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังปกติอยู่ค่ะ เป็นได้ในญท้ิงแก่ค่ะ