อายุครรภ์ 19w5d

มีอาการเจ็บหรือเสียวแปร๊บช่วงท้องน้อยค่ะ บางทีก็แปร๊บๆที่น้องสาว😅 แบบนี้ผิดปกติมั้ยเอ่ย

6 ตอบกลับ

ตามคะเป็นเหมือนกันคะเสียวแป๊รบๆเวลาลุกเดินคะบริเวณ​ท้องด้านขวาจร้า

18w เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งจะรู้สึก แป๊บ ๆ วันนี้เองค่ะ

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ กำลังจะไปหาหมอเลย

ตามค่ะ อันนี้หนูก็อยากทราบเหมือนกันค่ะ

เปนอาการปกติค่ะแม่ มดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันค่ะ