พอมีลุ้นไหม

มีอาการเจ็บหน้าอกจี๊ดๆบางที ท้องอืด ปวดหลัง ง่วงเพลีย บางทีก้มๆเงยๆก้อเวียนหัวแต่ตรวจขึ้นขีดเดียว ควรจะไปตรวจเลือดเพิ่มเติมไหมคะ

2 ตอบกลับ

บางครั้งอาจเป็นอาการของไทรอยด์คะ ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ บางครั้งอาจมีอาการประจำเดือนรวมด้วยคะ (เขียนจากประสบการณ์นะคะ)

4y ago

ขอบคุนคะ..เดี๋ยวจะลองตรวจดูคะ

ตรวจเลือดเพื่อความชัวร์ค่ะ แต่อาการเหล้านี้คนไมรท้องก็เป็นได้

4y ago

ขอบคุนคะ...จะลองตรวจดูคะ