จะคลอดรึยัง

มีอาการเจ็บหน่วงๆ ตรงจิมิ แล้วก็มีแบบนี้ออกมาคือจะคลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ 28ธันวาคม

จะคลอดรึยัง
5 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องเหมือนปวดอึ๊ นี่ใช่เลยค่ะคุณแม่ เตรียมเจอหน้าลูกเลยค่ะ 🥰

รีบไปรพ.เลยคะเหมือนมีเลือดด้วยน้องอยากออกแล้วค่ะ😍

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ​ รอลุ้นนะค่ะ

ไป รพ. ค่ะ น้องน่าจะพร้อมแบ้ว

แก้ไขด้วยค่ะ