เจ็บมดลูกข้างซ้าย

มีอาการเจ็บมดลูกข้างซ้ายมากค่ะจะเจ็บก็ต่อเมื่อขยับตัวลุกนั้งนอน ยิ่งเวลาจะถ่ายจะตดนี่เจ็บสุดๆเรยค่ะอาการแบบนี้คืออาการอะไรค่ะช่วยบอกหนอยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวบวกกับเด็กกับหัวลงมาจึงทำให้เรามีอาการเจ็บน่วงๆที่มดลูก

มดลูกขยายค่ะ เลยจะเจ็บๆหน่อย ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ

6y ago

มันอาจเจ็บจนคลอดก็ได้ค่ะ😰