อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ เจ็บฝ่ามือ ฝ่าเท้า ผิดปกติมั้ยคะ?

มีอาการเจ็บฝ่ามือ นิ้วมือ กำมือแน่นๆ ไม่ได้ เจ็บฝ่าเท้าตอนลุกขึ้นยืน เป็นอาการปกติของคนท้องหรือน้ำหนักมีส่วนมั้ยคะ? (หนัก 69) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามนวดฝ่าเท้านะคะ