ตั้งครรภ์ 31 w 4 d

มีอาการเจ็บปวดระหว่างช่องคลอด เวลาจะลุกก็จะลุกยาก เวลานอนเปลี่ยนท่าก็เจ็บตรงช่องคลอด และช่วงนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านนี้รบกวนให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปดติค่ะยิง่งท้องแก่อาการยิ่งเพิ่มค่ะ