30W แล้วค่ะ ♥️

มีอาการเจ็บบริเวณช่วงท้องส่วนบน เริ่มเจ็บตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็น เจ็บอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง วันนี้ก้เป็นช่วงสาย เจ็บอีกเป็นชั่วโมงเหมือนกัน ลองเปลี่ยนท่านั่ง ลองนอน ลองเดินดูก้ไม่หายค่ะ เจ็บกว่าเดิม ถ้าตามรูปก้บริเวณเลข 2 ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30W  แล้วค่ะ ♥️
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ คุณแม่ไปยังเอ่ย

3y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ❤