ขอสอบถ่ามค่ะพอดีตรวจแร้วค่ะตอนกลางคืนแต่ไม่ขึ้นมาตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดอ่อนเข้มค่ะแบบนี้จะท้องไห้มค่ะ

มีอาการเจ็บนมอ้วกอย่ากของ​เปรี้ยว​หรายอารมณ์​แถมฝันว่าได้พระองหนึงได้กับมืออีกค่ะแบบนี้น้องจะอิจฉา​มาเกิดไห้มค่ะถ่ายรู้ปไห้ดูไม่ได้กล้องหรังแตกค่ะ❤️🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

แฟนเค้าอย่ากมีเค้าก้เรยไปเร่นเด็กทุกวันหวังว่าเด็กจะอิจฉา​มาเกิด

ท้องค่ะ

2y ago

หลังจากมีเลือดออกได้ตรวจการตั้งครรภ์อีกรอบมั้ยคะ