เจ็บท้อง

มีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก เจ็บๆหายๆ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย รบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยว่า เป็นอาการเตือน หรือใกล้คลอด ตอนนี้ท้องได้38+1ค่ะเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือต้องรอก่อน ท้องแรกค่ะ ไม่ทราบจริงๆ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนแล้วจ้า ถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้น ค่อยไปหาหมอจ้า