ท้อง36 สัปดาห์ 2 วัน

มีอาการเจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งบ่อย..กังวลกลัวน้องจะคลอดก่อน 38 สัปดาห์ มีคุณแม่คนไหนคลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ…ลูกน้อยจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้37พอดีเลยค่ะเจ็บเตือนตอน35วีคคลอดออกมา3200ตอนนี้น้อง3เดือน8โลเเล้วค่ะ

10mo ago

จั้มมั้นน่ารักเลยคะ❤️

บ้านนี้คลอดน้อง35+5wนน.3080กรัมแข็งแรงดีค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน26วันแล้วคะ

คลอด36+5จ้า เพศหญิงแข็งแรงดีน้ำหนัก3060ตอนนี้ได้2เดือนแล้ว5โลกว่าแล้วจ้า😊

10mo ago

น้องปลอดภัยกลับพร้อมแม่อย่างเราก็สบายใจคะ❤️

บ้านนี้เจ็บหลอกตั้งแต่35วีคเจ็บบ่อยมากจนตอนนี้39+3วีคยังไม่คลอดเลยคะ

10mo ago

✌🏻✌🏻✌🏻นะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่กับลูกคะ❤️

บ้านนี้เจ็บท้องหลอกตอน36วีคกว่าๆค่ะมาเจ็บท้องคลอดจริงๆตอน37+6

เป้นเหมือนกันค่ะเจ้บหลอกบ่อยมากกลัวไม่ถึง38เหมือนกัน

10mo ago

ปากมดลูกเปิด 2 ซม และคะไปหาหมอมาเมื่อวาน…หมอให้กินยาคลายมดลูกก่อนบอกว่าน้องปอดยังไม่เเข็งแรง ….เครียดมากๆคะ🥹

แม่เจ็บหลอก เจ็บยังไงคะ ไม่แน่ใจว่าเค้าเป็นอยู่มั้ย 36+4

ลูกคนแรกคลอด37วีคเต็มคะแข็งแรงดีคะไม่ค่อยป่วยด้วยคะ

37+ ก็เป็นระยะปลอดภัยแล้วค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน 37+1 น้ำหนัก2978 ร่างกายแข้งแรงค่ะ