ท้อง36 สัปดาห์ 2 วัน

มีอาการเจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งบ่อย..กังวลกลัวน้องจะคลอดก่อน 38 สัปดาห์ มีคุณแม่คนไหนคลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ…ลูกน้อยจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ

39 ตอบกลับ

29วีคท้องแข็งค่อยข้างบ่อย อันตรายมั้ยคะ

ท้องแรก 36+6 คลอด 2โล3 น้องออกมาแข็งแรงดีคะ

10mo ago

ขอบคุณมากเลยคะ❤️❤️มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย…แม่หลายๆท่านมาคอมเม้น

37สัปดาถือไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

เจ็บหลอกอาการเป็นยังไงคะ🙏🏻

10mo ago

เจ็บท้อง ท้องจะแข็งคะ… สักพักจะท้องจะนิ่มลง ไม่ได้เจ็บหรือปวดไตร่ระดับปวดต่อเนื่องไม่หยุด อ่ะคะแบบนั้นคือจะคลอดจริงคะ

บ้านนี้คลอด36 สัปดาห์ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดตอนอายุ35สัปดาค่ะ

10mo ago

น้องแข็งแรงดีไหมคะ

สู้ๆ นะคะแม่

ขอบคุณนะคะ