ท้อง36 สัปดาห์ 2 วัน

มีอาการเจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งบ่อย..กังวลกลัวน้องจะคลอดก่อน 38 สัปดาห์ มีคุณแม่คนไหนคลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ…ลูกน้อยจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ

39 ตอบกลับ

มีค่ะ หลานคลอดตอน 36 กว่า อยู่ในตู้อบประมาณ 10 วัน ปอดยังไม่แข็งแรง แต่ปจบ. 7 เดือนแล้ว แข็งแรง สดใส ร่าเริง

บ้านนี้เจ็บท้องหลอกบ่อยค่ะตั้งแต่34wยัน 38wก็หลอกตลอดเลยค่ะ กว่าจะเจ็บจริงก็39+5เลยค่า

10mo ago

เรา36พอดีคะลูกแข็งแรงดีแถมน้ำหนัก3700คะ

เราค่ะ 38+3 น้องแข็งแรงดีค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะหลังจาก36วีค น้องมีน้ำหนัก2500ขึ้นไป คลอดได้ค่ะ

36w++ถือว่าน้องครบทุกอย่างแข็งแรงแล้วนะคะพร้อมออกเหลือแต่ปอดน้องคุณหมอจะดูอาการอีกทีค่ะ

36+2เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เป็นค่ะกลัวคลอดก่อนเหมือนกันหน่วงท้องเดินลำบากมากค่ะ

10mo ago

สู้ๆไปด้วยกันคะ

ท้องแข็ง ปวดท้อง ปวดๆหายๆมา2วันแล้ว ท้องได้37+2 แบบนี้คืออาการเจ็บท้องคลอดไหมค่ะ

10mo ago

ไปให้หมอตรวจที่ รพ ดีกว่านะ คะ ของเราล่าสุด อาการนี้เลยปากมดลูกเปิด 2 ซม แต่ยังไม่ถึง กำหนด เค้าเลยให้กลับบ้านกินยาก่อนคะ

36วีคขึ้นไป ก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วนะคะแม่ เพราะ36ขึ้นไปสามารถคลอดได้แล้ว

10mo ago

ขอบคุณคะ ….หมอบอกปอดยังไม่แข็งแรงเลยให้รอก่อนอีกสัก2 สัปดาห์คะ

เราคลอด 37+1 วีค น้องน้ำหนักดี 3.2 แข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากเลยคะ❤️❤️

อาการเดียวกันเลยคะ 36+2 เหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันว่าพร้อมออกวันไหน☺️

10mo ago

✌🏻✌🏻✌🏻

แข็งแรงดีค่ะ เราคลอด 36+2 น้องหนัก 2850 แข็งแรงมาก ร่าเริงสดใจค่ะ กินเก่งด้วย555