เจ็บท้องเตือนกี่วันคลอด

มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ ใช่เจ็บเตือนมั้ยค่ะ เจ็บเตือนแล้วกี่วันจะคลอด💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเค้าเจ็บ 3วันค่ะแม่บ้างคนเจ็บไม่เหมือนกันค่ะ😄

บางคนเจ็บเตือนเป็นเกือนก็มีค่ะ