38+3แล้วค่ะ

มีอาการเจ็บท้องมาหลายวันแล้วค่ะและรู้สึกวูบบ่อยมากคอยแต่จะเป็นลมอย่างเดียว แถมเบื่ออาหารไปหมดกินได้แต่ข้าวต้มทั้งที่ก่อนหน้านี้ปกติดีทุกอย่างจะเป็นอันตรายไหมคะ😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูคะ เผื่อวูปไปไม่มีคนเห็นอันตรายนะคะ