ขอสอบถามค่ะ

มีอาการเจ็บท้องปวดจื๊ดไปจิมิตั้งแต่เมื่อคืน เป็นๆหายๆตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ อยากรู้ว่าคือเจ็บเตือนใช่ป่าวค่ะ 36+6แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่ถี่หรือเปลี่ยนท่านอนแล้วหายคือเจ็บเตือนค่ะแม่ ของเรา39วีค เจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าวแต่เจ็บไม่ถี่ค่ะ

อาการแบบนี้เจ็บเตือนคะแม่บ้านนี้ก็37+แล้วอาการนี้เริ่มมาบ่อย

บ้านนี้ก็เป็ค่ะ ยิ่งใกล้วัน ยิ่งเป็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+4 แอบกังวลมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่